Showing 1–28 of 43 results

Trong bất kỳ phòng ăn nào, bàn ăn là nhân vật chính không thể tranh cãi . Dù diện tích hay kiểu nhà bạn có và căn phòng sẽ được sử dụng làm phòng ăn, chiếc bàn ăn xứng đáng được bạn quan tâm đặc biệt.

Lựa chọn bàn ăn đương đại chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn . Chúng tôi sẽ giải thích tại sao.

Nhiều người vẫn không biết phong cách đương đại là gì và nghĩ rằng nó không thể hòa nhập vào trang trí nhà của họ. Trên thực tế, điều này không đúng. 

Tạo không gian ấm cúng cùng bộ bàn ăn tại Sofa Vinh

Nhờ tính linh hoạt, chức năng và sự sang trọng khách quan, phong cách đương đại dễ dàng thích ứng với mọi loại môi trường , nâng cao chất lượng bằng những đường nét sáng tạo và sạch sẽ.

Chúng ta cũng nên chỉ ra một thực tế rằng rất thường xuyên phòng ăn là nơi dễ nhìn thấy nhất trong căn hộ hoặc một ngôi nhà lớn.

Đó là không gian mà chúng ta mời khách , nơi chúng ta dành thời gian cho họ, tổ chức bữa tối và khai vị. Đó là không gian mở nhất cho “công chúng” và do đó nó có thể được coi là danh thiếp của chúng tôi, về mặt thiết kế.

Trung tâm hệ thống Sofa Vinh – Top trung nội thất sài gòn

>> +3000 Mẫu bàn ăn được lựa chọn nhiều nhất

Và món đồ nội thất nào – trong số tất cả đồ đạc trong phòng ăn – sẽ thu hút sự chú ý của khách nhất, nếu không phải là chiếc bàn?

Đây chẳng phải là yếu tố trung tâm và nổi bật nhất của phòng ăn sao?

Vì vậy, tại sao không nghĩ đến việc trang bị lại đồ nội thất của bạn bắt đầu từ một yếu tố trung tâm về mặt thẩm mỹ như bàn ăn của bạn?

4 điều cần cân nhắc trước khi chọn bàn ăn hiện đại phù hợp

1. Kích thước của căn phòng

Trước hết, chúng ta cần đánh giá kích thước của không gian sẽ đặt bộ bàn ăn . Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về kích thước của bàn ăn mà bạn cần.

Tốt nhất, khoảng cách giữa mép bàn ăn và tường, hoặc bất kỳ món đồ nội thất nào khác, nên khoảng một mét. Điều này sẽ cho phép bạn có đủ không gian để đi lại tự do, di chuyển ghế và có đủ không gian để đi lại quanh bàn.

2. Hình dạng bàn lý tưởng cho căn phòng

Kích thước phòng khách của bạn có ảnh hưởng quyết định đến hình dạng của bàn . Nếu bạn có không gian hạn chế, chúng tôi đề xuất bàn bốn chỗ ngồi 36-44 inch vuông hoặc bàn tròn có đường kính 36-48 inch.

Bạn cũng có thể chọn một chiếc bàn hình tam giác. Những mô hình này có thể chứa đến 6 người tùy thuộc vào vị trí và kích thước của họ.

Nếu bạn có đủ không gian, bàn hình chữ nhật dài 72 inch sẽ là lựa chọn lý tưởng để chứa sáu người, trong khi bàn hình chữ nhật dài 96 inch có thể thoải mái chứa tám người.

3. Chất liệu và hoàn thiện

Trong trường hợp này, việc lựa chọn vật liệu và lớp hoàn thiện là một quyết định mang tính quyết định cần được thực hiện khi xem xét đến khái niệm nội thất đương đại và do đó là toàn bộ các yếu tố thẩm mỹ liên quan.

4. Nên kết hợp loại ghế nào với bàn

Cách lý tưởng để chọn ghế cho phòng khách là mua cả bộ hoặc chọn những chiếc ghế hoàn toàn phù hợp với bàn.

Nếu bạn là người thích táo bạo, hãy để sự sáng tạo và mong muốn tạo ra những sự kết hợp mới của bạn tự do: chọn những chiếc ghế từ bộ sưu tập khác và ghép chúng với chiếc bàn theo tiêu chí thẩm mỹ.

-40%
7,890,000 
-42%
12,900,000 
-42%
12,900,000 
-42%
12,900,000 
-40%
14,500,000 
-40%
14,500,000 
-28%
14,500,000 
-27%
-49%
-45%
-45%
-42%
-42%
-47%
-47%
-40%
-40%
-40%
-40%
-40%
-42%
-42%
-42%
chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon