Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và bán hệ thống showroom cửa hàng trên toàn quốc. Sofa Vinh luôn được đánh giá là trung tâm nội thất uy tín, Một trong những chi nhánh được bán chạy nhất đó là sofa Biên Hoà với mỗi ngày cung cấp hơn 80 sản phẩm khách hàng.

Cửa hàng sofa Biên Hoà cung cấp những sản phẩm: sofa phòng khách, sofa karaoke, sofa căn hộ, giường tủ, sofa tân cổ điển, giường tân cổ điển, bàn đá, nệm, bàn gỗ,… Bạn sẽ thoả sức lựa chọn sản phẩm phù hợp không gian nhà bạn.

Mẫu sofa hiện đại được hàng khách lựa chọn

Sofa Biên Hoà chia sẻ cách tạo phòng khách sang trọng

Phòng khách là nữ hoàng không thể nghi ngờ của ngôi nhà . Có rất nhiều lý do giải thích cho điều này, điều này cũng giống như lý do mà bạn chú ý hơn và cẩn thận hơn trong việc lập kế hoạch nội thất của nó .

Đây là căn phòng được sinh sống và sử dụng nhiều nhất trong nhà, đồng thời là nơi tiếp đón khách và là nơi bạn trải qua những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Mẫu sofa Tân Cổ Điển tôn thêm vẻ đẹp phòng khách

Từ một góc độ nào đó, nó là căn phòng thể hiện rõ nhất con người bạn, cá tính và gu thẩm mỹ của bạn trong ngôi nhà . Ở cấp độ thực tế, đó là không gian bạn thường trò chuyện với bạn bè, thư giãn trong gia đình hoặc xem một bộ phim đẹp: về số lượng, nó đáp ứng nhiều nhu cầu và mang lại nhiều khoảnh khắc.

Vì tất cả những lý do này, phòng khách phải được lên kế hoạch để tạo sự thoải mái từ mọi góc nhìn, kể cả trực quan.

1. Thứ tự (và tỷ lệ)

Yếu tố đầu tiên có thể khiến phòng khách của bạn trở nên thanh lịch bắt nguồn từ thứ tự có chức năng và hơn thế nữa , bạn sắp xếp đồ đạc và phụ kiện trong phòng. Về cơ bản những gì có thể kém thanh lịch hơn sự hỗn loạn? Hãy xem xét không gian và xem xét các mét vuông có sẵn.

Mẫu ghế sofa da đem sự thoả mái khách hàng

Sự cân nhắc đầu tiên luôn phải là ghế sofa, yếu tố trung tâm của căn phòng và là chốt cho các yếu tố trang trí nội thất khác. Ví dụ, một mô hình góc đặt điểm nhấn vào khu vực tivi, thậm chí nhiều hơn nếu có lò sưởi, ngay từ đầu hãy xác định không gian còn lại cho bàn ăn với ghế hoặc tủ sách.

Việc sử dụng thảm trải sàn rõ ràng có tác dụng xác định không gian , cũng như rèm cửa là một yếu tố thống nhất khác.

2. Điều cốt yếu là chìa khóa

Để tạo ra một phòng khách trang nhã bạn phải tập trung vào những gì là thiết yếu . Trở về nhà sau khi làm việc, bạn sẽ có thể thư giãn tâm trí và cơ thể của mình trong một không gian, có lẽ cũng là trong công ty. Phòng khách không nên chứa các yếu tố thừa: bàn bi-a nên ở dưới tầng hầm!

Hỗ trợ trả 0% lãi suất

Điều quan trọng, hay chúng ta nên nói một điều răn, không được phóng đại. Nó không có nghĩa là lựa chọn phong cách tối giản, chỉ tập trung vào sự cân bằng mà những gì cần thiết có thể mang lại cho phòng khách của bạn mà không phóng đại theo hướng này hay hướng khác .

3. Sắc độ đồng nhất

Việc lựa chọn bảng màu phù hợp là một cấu trúc vĩ mô của thiết kế nội thất. Một giải pháp thực sự thanh lịch dựa trên các nguyên tắc cổ điển của sự cân bằng và đồng nhất : điều này cũng đúng với màu sắc.

Tất cả các bức tường, sàn, rèm cửa và thảm trải sàn đều phải phản ánh tiêu chí tôn lên sắc thái sáng và màu xám, càng mỏng manh càng tốt (ngay cả khi một điểm nhấn nhỏ hoạt bát hơn cũng không ảnh hưởng gì. Kết quả có thể làm nổi bật đáng kể sự sang trọng của nội thất của bạn mà không gây nhàm chán.

Sản phẩm sofa bảo hành lên đến 10 năm

4. Chú ý đến sự cân đối của các chi tiết

Thanh lịch là đơn giản. Các chi tiết và hoàn thiện trong phòng khách của bạn cũng nên đơn giản để chúng tạo điểm nhấn và phân biệt đồ đạc mà không bị thừa. Ở đây điều quan trọng là phải tập trung vào sự hài hòa của các chi tiết: chúng là các yếu tố đường nét cần được xem xét và tích hợp một cách hài hòa với phần còn lại .

Sự đơn giản và hài hòa của các chi tiết là từ khóa cho một phòng khách trang nhã.

Bạn cần tìm kiếm cửa hàng sofa Biên Hoà – Mẫu sofa tại Biên Hoà, xin vui lòng liên hệ hệ thống sofa Vinh trên toàn quốc.

chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon