Khi bạn đi ra ngoài và đầu tư vào một món đồ nội thất mới, sang trọng, chất liệu thường có ảnh hưởng lớn đến việc bạn chọn thiết kế nào. Nói cách khác, giải pháp thiết thực thường chiến thắng tính thẩm mỹ. Nhưng với một chiếc ghế sofa nỉ, bạn sẽ có được cả chất lượng và tính thẩm mỹ.

Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được chia sẻ: 5 lý do chính đáng tại sao bạn nên chọn một chiếc ghế sofa nỉ.

Mẫu ghế sofa nỉ tại hệ thống showroom Sofa Vinh

Ghế sofa nỉ của bạn vẫn đẹp trong nhiều năm tới

Chúng ta có thể nhanh cảm nhận thấy rằng một chiếc ghế sofa nỉ đẹp và hợp thời trang, nhưng nhiều người cũng lầm tưởng rằng vải nỉ là một chất liệu mỏng manh không thể đáp ứng được nhu cầu hàng ngày.

Khả năng chống mài mòn của vải dệt đồ nội thất được đo từ một thiết bị có tên là Martindale. Đối với ghế sofa trong ngôi nhà, cần tối thiểu từ 15.000 – 25.000 Martindale để có thể chịu được hao mòn bình thường.

Dễ dàng để làm sạch

Giống như tất cả các đồ nội thất dệt khác, việc bảo dưỡng quan trọng nhất: hút bụi. Bạn nên hút bụi đồ đạc thường xuyên và tốt nhất là mỗi tuần một lần. Nó loại bỏ bụi bẩn và có thể thấm vào vải và bám vào. Luôn nhớ sử dụng vòi mềm trên máy hút bụi và không chà xát quá mạnh lên vải.

Nghe có vẻ lạ nhưng một mẹo bảo dưỡng hay là hãy dành tặng tình yêu cho chiếc ghế sofa của bạn. Là một phần của gia đình, chiếc ghế sofa nỉ của bạn sẽ đánh giá cao sự âu yếm thường xuyên. Thường xuyên dùng tay vuốt nhẹ lên vải velour sẽ tránh bị nhăn và tạo nếp gấp.

Cũng có thể là một ý tường hay nếu bạn ngâm tẩm ghế sofa bằng vải nỉ để nó được xử lý bề mặt bô hình giúp chống lại bụi bẩn hiệu quả.

Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

Velour nguỵ trang vết bẩn

Nếu tai nạn xảy ra và một vết bẩn xuất hiện trên ghế sofa nỉ của bạn, loại vải này có chức năng nguỵ trang tích hợp. Velour thay đổi màu sắc khi được ấn xuống và khi ánh sáng rơi từ các hướng khác nhau. Nó mang lại cho vải velour một hiệu ứng đậm nét, nhưng nó cũng giúp các bản in từ vết bẩn hoà hợp với phần còn lại của ghế sofa.

Dùng cho cả gia đình

Nếu bạn muốn có một chiếc ghế sofa thân thiện với vật nuôi, thì velour là một lựa chọn hiển nhiên. Vải velour được dệt chặt chẽ đến mức các sợi lông đọng lại trên bề mặt và bạn có thể dễ dàng chải chúng bằng tay hoặc dễ dàng loại bỏ chúng bằng con lăn xơ.

Dễ dàng vệ sinh cho ghế sofa

Ghế sofa nỉ – xu hướng lớn nhất trong năm

Đồ nội thất bằng vải dán trong nhà gần đây là một xu hướng phổ biến, và các chuyên gia thiết kế và nhà tạo mẫu nội thất dự đoán rằng đó là xu hướng sẽ tiếp tục.

Bạn cũng có thể tin tưởng vào nhiều vật liệu hơn nữa có cấu trúc. Nội thất thư giản vẫn là một thứ lớn. Chúng ta cần thư giãn và vui vẻ. Ngồi êm ái và đẹp – và nó hoàn toàn phù hợp với ngôi nhà bạn. Cả trên ghế sofa, gối, rèm cửa và các phụ kiện khác.

chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon