Việc mua một chiếc ghế sofa mới lúc nào cũng đẹp, nhưng đôi khi rất khó để loại bỏ chiếc ghế sofa cũ và đã qua sử dụng trong phòng khách hàng chục năm. Nhưng đừng lo lắng – chúng tôi đã sẵn sàng với 5 mẹo hay cho cả nơi và cách thức, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng loại bỏ ghế sofa cũ, để bạn có thể mua một cái mới.

Nhẹ, nhẹ, nhẹ!

Ánh sáng tự nhiên cung cấp hình ảnh tốt nhất. Lưu ý nên chụp ảnh vào ban ngày và không chụp vào buổi tối vì nó có thể khiến bức ảnh bị tối và mờ. Đồng thời, tránh đèn flash vì nó có thể làm sai lệch màu sắc và tạo phản xạ nhanh chóng làm cho bề mặt trông sáng bóng và ẩm ướt.

Ghế sofa từ nhứng góc độ đẹp nhất

Có rất ít người trong chúng ta giỏi như nhau từ mọi góc độ và mọi khía cạnh.

Với những chiếc ghế sofa đã qua sử dụng cũng vậy. Do đó, hãy thoải mái chụp ảnh ghế sofa từ những gốc độ đẹp nhất và nếu người mua tiềm năng quan tâm đến nhiều hình ảnh hơn, bạn luôn có thể gửi họ sau đó.

 Một ý tưởng hay là cũng nên chụp cận cảnh chiếc ghế sofa để người mua có thể cảm nhận được chất liệu vải và hoạ tiết.

Truyền cảm hứng cho chủ sở hữu mới

Có thể là một ý kiến hay nến bạn loại bỏ các yếu tố gây phiền nhiễu, chẳng hạn như tạp chí cuộn trong và mở hoặc ly rượu đã sử dụng từ đêm hôm trước. Thay vào đó, hãy cố gắng truyền cảm hứng bằng những khung cảnh đẹp đẽ xung quanh, tất nhiên không nên loại bỏ tập trung khỏi ghế sofa.

Viết văn bản bán hàng tốt nhất

Hãy tưởng tượng bạn phải tạo một hồ sơ bùi nhùi cho chiếc ghế sofa đã qua sử dụng của bạn. Ở đây, tất cả những lợi ích và những điều tích cực về nó được nêu bật. Sử dụng các từ mang điện tích dương để mô tả ghế sofa, chăng hạn như “tốt nhưng đã qua sử dụng” và tránh các từ như “cũ” và “mòn”.

Nếu ghế sofa của bạn được đặt trong một ngôi nhà, nơi không hút thuốc và cũng không đắt tiền, thì đây là một lợi ích rõ ràng cho chủ sở hữu mới.

Cũng hay thoải mái làm nổi bật các tính năng bổ sung mà ghế sofa của bạn có thể sở hữu. Đây có thể là trường hợp, ví dụ: nếu có thể được gấp lại làm giường sofa hoặc nếu ghế sofa bao gồm các mô-đun có thể tháo rời. Đó cũng là một lợi thế lớn nếu ghế dài có thể được di chuyển hoặc óc thể tháo rời.

Bọc ghế sofa lên!

Nếu bạn có thời gian và dư dả cho việc đó, hãy thoải mái dành chút thời gian để sắm sửa ghế sofa. Ngay cả những điều nhỏ nhất cũng có thể tạo ra sự khác biện trong doanh số bán hàng. Hãy mua một số chân ghế sofa mới cho ghế sofa của bạn hoặc bọc lại nó bằng một số loại vải tốt. Nó sẽ mang đến cho một bộ sofa một diện mạo mới sinh động và hiện đại hơn.

chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon