Bạn đang tìm kiếm mua một chiếc ghế sofa đúng kích thước, đúng màu sắc và nhiều mẫu mã để lựa chọn. Nhưng không biết nên chọn cửa hàng sofa Tân Bình đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Bài viết dưới đây chia sẻ những lý do lựa chọn cửa hàng Sofa Tân Bình – Hệ thống sofa Vinh.

Một số sản phẩm nội thất tại cửa hàng sofa Tân Bình đang kinh doanh

Combo giường tủ Tân Cổ Điển

Giường tủ tân cổ điển được thiết kế theo lối cổ điển, giúp cho ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn. Combo giường tủ tại cửa hàng Sofa Vinh bao gồm: 01 chiếc giường, 01 tủ đựng đồ, 01 bàn phấn trang điểm. Bạn có thể thêm sự lựa chọn táp cho chiếc giường của bạn.

Combo giường tủ Tân Cổ Điện được lựa chọn nhiều

Bộ combo giường tủ được Sofa Vinh nhập khẩu từ nước ngoài 100%, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ hoàn hảo từ chúng tôi. 

Sang trọng và cổ điển cho phòng ngủ bạn

Combo giường tủ hiện đại

Đi đôi với bộ combo giường tủ tân cổ điển đó là sự hấp dẫn và lôi cuốn của bộ combo giường tủ hiện đại. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng từ thiết kế, kiểu cách và cảm nhận được chất lượng giường tủ hiện đại mang lại. 

Combo giường tủ hiện đại tại Sofa Vinh

Hệ thống nội thất sofa Vinh luôn được hàng nghìn khách hàng chào đón bởi có rất nhiều mẫu mã và chất lượng luôn được đánh giá hàng đầu.

Luôn được cam kết chất lượng sản phẩm

Ghế sofa chất lượng

Với hệ thống nội thất Sofa Vinh, chúng tôi tin chắc rằng không có bất kỳ cửa hàng sofa nào tại Việt Nam có thể cạnh tranh với chúng tôi. Bởi dịch vụ nhập khẩu ghế sofa chất lượng, cùng với đội ngũ kỹ thuật sản xuất tại xưởng, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

Mẫu sofa phòng khách được nhiều khách lựa chọn

Sofa phòng khách

Vừa tìm một không gian sang trọng và thoả mái cho khách hàng, vừa tìm kiếm được một bộ bàn ghế ấn tượng, thư giản là điều không dễ dàng của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Hiểu được sự khó khăn, hệ thống nội thất Sofa Vinh hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Sofa văn phòng tại cửa hàng sofa Tân Bình luôn trưng bày hàng ngàn mẫu sofa từ hiện đại, tân hiện đại, tân cổ điển và cổ điển, da, vải,… bạn sẽ thoả sức lựa chọn: màu sắc, kích thước, mẫu mã, chất liệu,…

Mẫu sofa văn phòng thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp bạn

Ngoài những sản phẩm sofa văn phòng nhập khẩu 100%, Sofa Vinh có xưởng sản xuất sofa tại Hồ Chí Minh, đây là đều sẽ hỗ trợ khách hàng sản xuất bộ sofa với chất liệu, màu sắc và kích thước đúng theo yêu cầu của bạn.

Luôn được thiết kế theo xu hướng phương tây
chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon