Sofa tân cổ điển cung cấp và đại diện cho một ý tưởng thẩm mỹ đã vượt qua lịch sử, phát triển theo nhiều cách khác nhau ở các quốc gia hoặc thời kỳ khác nhau, luôn duy trì sự độc đáo của nó. 

Từ nguồn gốc Hy Lạp cổ đại cho đến khi phát triển rực rỡ vào thời La Mã, nó liên tục được ra đời trở lại với những hình dạng và đường nét mới một phần.

Phong cách sofa tân cổ điển là tiêu chuẩn sống còn bất chấp thời đại của nó, là một cây xanh thực sự, vẫn có thể mê hoặc và chinh phục con mắt và trái tim của mọi người nhờ tính đối xứng hài hòa, cân đối và thiết yếu, đã được chứng minh bằng kiến ​​trúc lịch sử – nghệ thuật.

Sofa Tân Cổ Điển thể hiện sự sang trọng quý phái

Sản xuất tại Sofa Vinh chất lượng sản xuất  cung cấp các giải pháp thanh lịch và tinh tế với các bộ sưu tập khác nhau có thể đáp ứng các sở thích khác nhau. 

Sofa Vinh thiết kế Sofa Tân cổ điển: quyến rũ và sang trọng

Trong các bộ sưu tập khác nhau của mình, Sofa Tân cổ điển đổi mới và cung cấp tính thẩm mỹ cổ điển, mang đến cho phòng ngủ, phòng ăn và phòng khách một nét độc đáo và tinh tế, trong đó các đồ trang trí và chi tiết tăng giá trị một cách kín đáo với những đường nét thiết yếu và đơn giản đặc trưng cho mỗi tác phẩm được tạo ra.

Hàng ngàn mẫu sofa Tân Cổ Điển được trưng bày tại Sofa Vinh

Các giải pháp uy tín và sang trọng là một phần cơ bản của các bộ sưu tập Sofa Tân cổ điển , thay đổi theo thiết kế và căn phòng với sự xuất hiện liên tục của các ý tưởng sáng tạo, nhưng luôn gắn chặt với sự chắc chắn thanh lịch và hấp dẫn của phong cách cổ điển.

Sự lựa chọn vẻ đẹp hài hòa

Sự độc đáo và đặc trưng là cơ sở của đồ nội thất cổ điển Sofa Vinh được thể hiện lại theo ý tưởng của công ty: 

“mọi căn phòng trong nhà đều có thể trở thành một chiếc rương chứa đồ đạc quý giá, theo phong cách mạch lạc tạo nên nét độc đáo cho không gian sống của bạn”.

Lựa chọn đồ nội thất cổ điển của Ý có nghĩa là chọn đồ nội thất và phụ kiện được tạo ra bằng các vật liệu uy tín như gỗ gụ, gỗ anh đào, đá cẩm thạch, vàng và gốm sứ. 

Đơn giản nhưng tôn thêm vẻ đẹp ngôi nhà bạn

Và cũng làm nổi bật vẻ đẹp của đồ nội thất thông qua bảng màu được tạo bởi các màu trung tính hoặc màu trầm, nhằm mục đích trang trí thiết yếu (đồng thời phải trông tinh tế và tinh tế) để tạo cho môi trường một diện mạo hài hòa, hiệu quả về mặt thẩm mỹ và dễ chịu.

Sofa Vinh hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

Các yếu tố trang trí nội thất với phong cách tân cổ điển

Cột và tượng bán thân, đồ nội thất bằng đá cẩm thạch và vữa, mạ vàng tự do, khung và những thứ tương tự: mọi người thường làm việc trên một phong cách chỉ suy nghĩ về các yếu tố cấu thành nó, như thể họ là những người duy nhất tạo nên nét đặc trưng cho phong cách chinh no.

Thay vào đó, những yếu tố này là một phần của nó theo cách ít nhiều cơ bản, và sự khác biệt thực sự nằm ở cách chúng được đặt trong môi trường nội thất, tôn trọng những lý tưởng về mối quan hệ hài hòa và cân bằng giữa thanh lịch và đơn giản, đặc trưng của Sofa Vinh.

Sản phẩm được bảo hành lên đến 10 năm

Đây là lý do tại sao mỗi một trong những yếu tố này hoạt động tốt nhất khi được kết hợp tương xứng với những yếu tố khác:

  • Đá cẩm thạch, quý phái và xa hoa, kết hợp hoàn hảo với những loại gỗ quý nhất, mang lại sức sống cho những món đồ nội thất vừa lộng lẫy vừa kín đáo.
  • Vữa và đường viền được đề xuất với một cách tiếp cận đơn giản, để mang lại giá trị tốt nhất cho những gì được trang trí chứ không phải cho bản thân trang trí.
  • Thiết kế của mỗi món đồ nội thất, có thể là giường, ghế sofa, bàn, bàn trang điểm, tủ hoặc tủ bên về cơ bản là tuyến tính, đơn giản và cấu trúc và mang lại một cái nhìn thanh lịch và tinh tế.

Nội thất tân cổ điển

Việc di chuyển hoặc cải tạo có thể khiến bạn phải đặt câu hỏi về niềm tin và gu trang trí nội thất của mình về thiết kế nội thất, thiết kế và lập kế hoạch giống như các nhà thiết kế nội thất mới (không nhất thiết) về không gian nội thất của ngôi nhà mới hay cũ của bạn.

Sofa Tân Cổ Điển luôn đem lại sự tự tin ngôi nhà bạn

Phong cách tân cổ điển, đại diện cho sự lựa chọn cho cuộc sống và do đặc tính trang trọng của nó, nó gần như chắc chắn mang lại kết quả lý tưởng cho những người tìm kiếm sự sang trọng, quyến rũ và hài hòa . Đó là những gì mà bộ sưu tập Sofa Tân cổ điển mang lại thể hiện truyền thống của nội thất cổ điển Sofa Vinh.

Những lý do bạn nên chọn sofa tân cổ điển tại Sofa Vinh

  • Sofa Vinh cam kết 100% những sản phẩm sofa tân cổ điển được nhập khẩu từ nước ngoài, chính vì thế về chất lượng, màu sắc, kích thước, kiểu dáng,… không bị lỗi.
  • Hệ thống cửa hàng Sofa Vinh luôn được trưng bày và luôn có hàng cho Quý khách hàng lựa chọn.
  • Cam kết giá sản phẩm luôn cạnh tranh với thị trường.
  • Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất cho khách hàng thông qua ngân hàng uy tín.
  • Giao hàng tận nơi, lắp ráp cho khách hàng trong và ngoại tỉnh Việt Nam.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo và cung cấp thông tin chính xác.
  • Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm tận nơi.

Bạn muốn tìm kiếm sofa tân cổ điểnCửa hàng sofa uy tín hãy liên hệ cho chúng tôi tại Hệ thống nội thất Sofa Vinh

Yêu cầu tư vấn
0978949455