Vì nhiều người trong chúng ta đang dành nhiều thời gian hơn ở trong nhà, nên không có thời điểm nào tốt hơn để trang điểm cho ngôi nhà của bạn một chút – đặc biệt nếu bạn gặp phải trường hợp của tháng Giêng. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo hàng đầu để biến khu vực sống của bạn trở thành một không gian tích cực hơn, bao gồm mọi thứ từ tư vấn kiểu dáng và phối màu, đến Phong thủy.

>> Chiếc ghế sofa giá rẻ tại Sofa Vinh

Nếu bạn không trang trí lại trong  những lần khóa cửa trước, chúng tôi khuyên bạn nên bắt tay vào một dự án mới, để giúp tạo cảm giác tươi mới và mang lại một số năng lượng tích cực. Điều này không cần phải là bất cứ điều gì phức tạp hoặc quy mô lớn. Thêm một chút màu sắc có thể là một cách tuyệt vời và dễ dàng để biến đổi một căn phòng – cho dù bạn chọn sử dụng đệm phân tán và các mảng nhấn, chọn sơn hoặc có thể quyết định chọn một chiếc ghế sofa đặt làm mới để thay đổi hoàn toàn mọi thứ. 

Mẫu ghế sofa da dành cho phòng khách bạn

Nếu bạn đang muốn tăng thêm độ sáng cho không gian của mình, màu vàng có tác dụng tuyệt vời. Chứa đầy các sắc tố rực rỡ, rực rỡ, đây là một màu sắc có thể làm cho bất kỳ nội thất – hoặc ngoại thất ngay lập tức cảm thấy trẻ hóa, thăng hoa và vui tươi. 

>> Danh sách hệ thống cửa hàng sofa Vinh

Màu của năm 2021 của Pantone cho thấy Màu vàng sáng được kết hợp với Màu xám tối thượng, truyền tải cách các yếu tố khác nhau kết hợp với nhau để hỗ trợ và bổ sung cho nhau. Tại sao không thử cho mình điều này bằng cách lựa chọn cho không gian sống hai tông màu? Đặt hàng các mẫu vải của bạn và lấy cảm hứng ngay hôm nay. 

Sofa Vinh luôn bảo hành sản phẩm 5 – 10 năm

Nếu bạn là kiểu người hay thu thập những thứ bạn không thực sự cần, thì việc dọn sạch có thể là cách hoàn hảo để giải thích và đồng thời mang đến cho không gian của bạn sự tươi mới, để bạn có thể tập trung vào những thứ quan trọng. 

Sau khi hoàn thiện ngôi nhà của mình, hy vọng bạn sẽ có một số không gian trống để giới thiệu những đồ trang trí mới như cây cối hoặc tác phẩm nghệ thuật luôn tạo nên thiết kế nội thất rực rỡ. Cây trồng trong nhà rất tốt để tạo ra một không gian tích cực, và cây kim tiền nói riêng được biết đến là loại cây mang lại may mắn và thịnh vượng. 

Sofa Tân Cổ Điển – Top sofa bán chạy nhất tại Sofa Vinh

Khi nói đến các tác phẩm nghệ thuật, bạn sẽ ngạc nhiên về cách một bức tranh trừu tượng hoặc một bức chân dung gia đình có thể thay đổi tâm trạng trong một căn phòng, vì vậy hãy tìm một nghệ sĩ địa phương mà bạn có thể hỗ trợ để có thể giúp bạn tạo ra tác phẩm hoàn hảo mà ngôi nhà của bạn đang thiếu. 

Yêu cầu tư vấn