Với hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước, Sofa Vinh luôn được đánh giá là cửa hàng sofa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Cửa hàng sofa Trường Chinh là một trong những cửa hàng sofa lớn tại Tân Bình, Hồ Chí Minh, có địa chỉ: 754 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình.

Cửa hàng sofa Trường Chinh Hồ Chí Minh đang trưng bày những dòng nội thất nào?

Sofa Tân Cổ Điển

Dòng sản phẩm Tân Cổ Điển thể hiện sự sang trọng, quý phái cho ngôi nhà bạn, phù hợp với không gian phòng khách rộng. Luôn có nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợphợp với ngôi nhà bạn.

Hình ảnh cửa hàng Sofa Trường Chinh, Hồ Chí Minh
Mẫu sofa Tân Cổ Điện phù hợp cho tông màu sáng
Sofa Tân Cổ Điển bảo hành lên đến 10 năm

Sofa hiện đại

Có hơn 5000 mẫu sofa hiện đại được trưng bài tại cửa hàng Sofa Trường Chinh. Có những loại sofa hiện đại: sofa vải, sofa nỉ, sofa phòng khách, sofa văn phòng,… với nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau. Ngoài ra chúng tôi đặt làm sofa theo yêu cầu khách hàng.

Mẫu sofa da nhập khẩu được trưng bày tại 754 Trường Chinh
+3000 mẫu sofa vải được hàng ngàn khách hàng lựa chọn

Combo giường tủ

Được thư giản, được thoả mái sau những giờ làm việc mệt mỏi thì không thể thiếu đó là bộ combo giường tủ trong ngôi nhà bạn. Cho dù là một bộ combo giường tủ hiện đại hay bộ combo giường tủ cổ điển thì điều bao gồm: giường, tủ và bàn phấn. Với nhiều kiểu dáng, tông màu khác nhau, bạn sẽ thoả sức mà lựa chọn.

Bộ giường tủ tân cổ điển được nhập khẩu
Bộ giường tủ hiện đại bảo hành 10 năm

Bàn ăn cho gia đình

Mỗi lần khách đến nhà của bạn, bạn cảm thấy rất ngại bởi vì tới giờ dùng cơm trưa hay cơm tối không có một chỗ ngồi lịch sử. Và bạn nghĩ rằng bộ bàn ăn gỗ sẽ có giá thành rất cao. Thật sai làm, đối với Sofa Vinh – chúng tôi là xưởng sản xuất hơn 20 năm, giá sẽ cạnh tranh trên thị trường.

Bộ bàn ăn dài phù hợp với tông màu tối
Bộ bàn ăn mặt đá luôn được lựa chọn nhiều nhất

Tại cửa hàng sofa Trường Chinh, chúng tôi có hơn +5000 mẫu nội thất: sofa văn phòng, sofa phòng khách, sofa bed, sofa góc L, sofa tân cổ điển, sofa hiện đại, combo giường tủ, bàn ăn, kệ tivi,… Hãy ghé ngay để nhận được nhiều chương trình ưu đãi.