Phòng khách là một trong những phòng chính của ngôi nhà. Đó là khu vực sinh hoạt trong nhà của bạn, nơi sự thoải mái được thể hiện đầy đủ và bầu không khí được phác họa bởi thành phần của đồ nội thất đóng một vai trò quyết định về sự chào đón mọi người, sự thoải mái và phong cách .

Để các khía cạnh này tương tác theo cách tốt nhất có thể trong phòng khách phong cách đương đại của bạn , điều quan trọng là chọn đồ nội thất đặc biệt nơi chức năng và sự sang trọng có thể được kết hợp trong một giải pháp duy nhất.

Bộ bàn ăn được khách hàng lựa chọn

Ai cũng biết rằng bàn , cũng như ghế, bên trong căn phòng này, không phải là một món đồ nội thất đơn giản, mà chúng là trung tâm thần kinh thực sự của đồ nội thất phòng khách.

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất phù hợp với khái niệm đương đại và trên hết, lý tưởng cho nhu cầu về phong cách và chức năng của bạn.

Thông qua bài viết này, chúng tôi mong muốn trình bày một số mẹo chính để giúp bạn chọn đúng bàn. Sau đó, chúng tôi sẽ cho bạn thấy chi tiết của từng bộ sưu tập Sofa Vinh được thiết kế đặc biệt để thiết lập bối cảnh trang trí nội thất tinh vi cho phòng khách.

Mẫu bàn ăn hiện đại bằng đá

4 điều cần cân nhắc trước khi chọn bàn ăn hiện đại phù hợp

Như đã đề cập trước đó, bàn ăn hiện đại thực chất là tâm điểm của phòng khách .

Từ kích thước, hình dạng đến loại vật liệu, có nhiều khía cạnh khác nhau để suy nghĩ trước khi lựa chọn bàn phòng khách của bạn . Đặc biệt:

1. Kích thước của căn phòng

Trước hết, chúng ta cần đánh giá kích thước của không gian sẽ đặt bộ bàn ăn . Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về kích thước của bàn ăn mà bạn cần.

Tốt nhất, khoảng cách giữa mép bàn ăn và tường, hoặc bất kỳ món đồ nội thất nào khác, nên khoảng một mét. Điều này sẽ cho phép bạn có đủ không gian để đi lại tự do, di chuyển ghế và có đủ không gian để đi lại quanh bàn.

Lựa chọn mẫu bàn ăn hiện đại thích hợp với không gian

2. Hình dạng bàn lý tưởng cho căn phòng

Kích thước phòng khách của bạn có ảnh hưởng quyết định đến hình dạng của bàn . Nếu bạn có không gian hạn chế, chúng tôi đề xuất bàn bốn chỗ ngồi 36-44 inch vuông hoặc bàn tròn có đường kính 36-48 inch.

Bạn cũng có thể chọn một chiếc bàn hình tam giác. Những mô hình này có thể chứa đến 6 người tùy thuộc vào vị trí và kích thước của họ.

Nếu bạn có đủ không gian, bàn hình chữ nhật dài 72 inch sẽ là lựa chọn lý tưởng để chứa sáu người, trong khi bàn hình chữ nhật dài 96 inch có thể thoải mái chứa tám người.

Hãy đến ngay hệ thống showroom Sofa Vinh

3. Chất liệu và hoàn thiện

Trong trường hợp này, việc lựa chọn vật liệu và lớp hoàn thiện là một quyết định mang tính quyết định cần được thực hiện khi xem xét đến khái niệm nội thất đương đại và do đó là toàn bộ các yếu tố thẩm mỹ liên quan. Ví dụ như:

  • Màu tường và / hoặc hình nền
  • Màu sàn và hoàn thiện
  • Thiết kế các đồ đạc còn lại tạo nên bố cục

Nếu bạn thích gỗ, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những loại gỗ cứng và chắc như gỗ óc chó, gỗ gụ hoặc gỗ sồi.

Mặt khác, nếu bạn muốn chọn chất liệu trang nhã và thanh lịch hơn, hãy chọn bàn có mặt kính: lý tưởng cho các kiểu trang trí khác nhau.

Và, vì bàn kính có tính phản chiếu, chúng tạo thêm cảm giác nhẹ nhàng, tươi sáng hơn cho căn phòng.

4. Nên kết hợp loại ghế nào với bàn

Cách lý tưởng để chọn ghế cho phòng khách là mua cả bộ hoặc chọn những chiếc ghế hoàn toàn phù hợp với bàn.

Nếu bạn là người thích táo bạo, hãy để sự sáng tạo và mong muốn tạo ra những sự kết hợp mới của bạn tự do: chọn những chiếc ghế từ bộ sưu tập khác và ghép chúng với chiếc bàn theo tiêu chí thẩm mỹ.

Nhiễu mẫu bàn đá được trưng bày

Bàn ăn hiện đại: chọn những giải pháp bạn yêu thích nhất

Trong bài viết này, chúng tôi đã đưa ra một số mẹo hữu ích để bạn có thể lựa chọn bàn ăn cho phòng khách một cách chính xác .

Hơn nữa, để hướng dẫn bạn về các tùy chọn phong cách và khái niệm khác nhau, chúng tôi đã cho bạn thấy các bộ sưu tập Sofa Vinh được thiết kế cho môi trường quan trọng này trong nhà bạn.

Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

Hãy đưa ra sự lựa chọn khiến bạn thích thú nhất và chọn một giải pháp đặc biệt có thể làm cho phòng khách của bạn trở thành một không gian thân thiện, tinh tế và thoải mái.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bàn ăn – tìm mẫu bàn ăn hiện đại, hãy liên hệ ngay hệ thống showroom Sofa Vinh gần nhất.

Yêu cầu tư vấn
0978949455