Phòng ngủ là lãnh địa của sự thân mật của bạn. Nó là nơi để nghỉ ngơi vào ban đêm, nhưng cũng là nơi thư giãn cuối tuần.

Các phòng ngủ hiện đại nói riêng, đáp ứng mọi nhu cầu cho sự thoải mái và sạch sẽ của không gian . Những đặc điểm phong cách đương đại này chắc chắn góp phần làm cho không gian yên tĩnh và thân mật này trở nên thanh bình.

Chúng tôi có bán phòng ngủ tân cổ điển

Chúng tôi ẩn náu trong phòng ngủ để đọc một cuốn sách, để chăm sóc bản thân với kem dưỡng da và quần áo thoải mái, sau khi tắm nước ấm, có lẽ là vào một ngày chủ nhật mùa đông.

Đây là lý do tại sao mọi góc của không gian này nên gợi lên sự nghỉ ngơi, tĩnh lặng và thư thái . Đồ đạc của một căn phòng góp phần đáng kể vào việc tạo ra bầu không khí của nó: chúng ảnh hưởng đến tác động cảm xúc của những người bước vào phòng và những người sống trong đó.

+3000 mẫu giường tủ hiện đại cho căn phòng bạn

Các đồ vật trang trí, màu tường, vật liệu và vải là những nhân tố chính thực sự của thiết kế nội thất và chúng giúp chúng ta lấp đầy các không gian với mục tiêu phù hợp và phong cách mà chúng ta thiết lập.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc trang trí phòng ngủ hiện đại của mình theo phong cách đương đại, hãy để bản thân được truyền cảm hứng khi đọc bài viết này . Phòng ngủ của bạn sẽ trở thành một nơi ẩn náu và thư giãn, và mọi góc nhỏ, được thiết kế và trang trí theo các quy tắc của phong cách, sẽ tạo cảm giác nghỉ ngơi và bình yên cho các giác quan của bạn.

Lựa chọn mẫu giường tủ cho phòng ngủ hiện đại

Một số quy tắc cơ bản của phong cách đương đại

Nếu bạn đã chọn phong cách đương đại để trang trí nội thất cho căn phòng của mình, bạn sẽ cần phải tính đến một số quy tắc cơ bản trước khi dành riêng cho đồ trang trí và phụ kiện trang trí nội thất, để tác động được hài hòa và nhất quán.

Một khía cạnh thiết yếu của phong cách này là các không gian trống . Bất kể bạn có bao nhiêu bộ vuông trong phòng của mình. Đảm bảo rằng các không gian đủ thoáng và môi trường không quá chật cũng không quá lộn xộn. Hãy để lại một khoảng không gian thích hợp giữa giường và tủ quần áo để tự do di chuyển và mang lại hiệu quả thẩm mỹ sạch sẽ và trang nhã hơn.

Luôn được khách hàng lựa chọn

Khi chọn đồ nội thất, hãy để bản thân được hướng dẫn bởi một nguyên tắc thiết yếu – một quy tắc cơ bản khác của phong cách này -: nó sẽ giúp bạn chỉ giữ lại những gì bạn thực sự cần.

Tốt hơn là có một vài món đồ nội thất với một cá tính nhất định và được hài hòa tốt , hơn là hỗn loạn lộn xộn và ngột ngạt.

Quy tắc thứ ba của phong cách đương đại là kết hợp truyền thống với hiện đại . Ví dụ, sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại có thể thu được từ sự tương phản giữa hình dạng và thiết kế của một món đồ nội thất – có lẽ với tác động truyền thống và cổ điển hơn – và chất liệu và màu vải của nó, mang lại cho nó một nét hiện đại điển hình chạm.

Combo giường tủ nhiều màu sắc, kiểu cách

Tạo bầu không khí phù hợp: điều cần thiết của khu vực ngủ là gì?

Trước khi chúng tôi chỉ ra cách cách mạng hóa diện mạo phòng ngủ đương đại của bạn bằng những đồ trang trí mới, hãy để chúng tôi chỉ cho bạn một vài từ những điều bạn cần lưu ý khi cố gắng tạo ra bầu không khí phù hợp thông qua thiết kế mới cho căn phòng của mình.

Ấm áp và ấm cúng

Phòng ngủ nên truyền cảm hứng về sự ấm áp và phải ấm cúng . Không ai muốn ngủ và nghỉ ngơi ở một nơi lạnh giá và khắc nghiệt. Hãy cẩn thận thêm các yếu tố gợi cảm giác này khi trang trí phòng của bạn.

Đặt hàng và đơn giản

Không nghi ngờ gì nữa, phần còn lại được ưa chuộng bởi một môi trường ngăn nắp và gọn gàng. Hãy cân nhắc điều này khi chọn số lượng phụ kiện và đồ đạc. Ngay cả trong các thiết kế hiện đại, mục tiêu không bao giờ là số lượng mà là chất lượng.

Bạn thoả sức lựa chọn mẫu giường tủ theo ý thức

Trang trí phòng của bạn trong 4 bước

Với ý nghĩ này, bây giờ chúng tôi xin giới thiệu 4 bước cơ bản để trang trí phòng ngủ của bạn theo phong cách đương đại.

1. Tô màu tường bằng các sắc thái nhẹ nhàng

Không có gì tốt hơn những gam màu trung tính để tăng cường sự thư thái. Màu sắc trung tính hài hòa hoàn hảo với thiết kế đương đại.

Tránh tô màu tường phòng ngủ bằng màu quá sáng. Sử dụng các sắc thái nhẹ nhàng hơn như màu trắng ngà hoặc các sắc thái nhẹ khác như màu be . Nếu bạn yêu thích màu sắc, hãy cân nhắc trang trí một bức tường bằng giấy dán tường , miễn là nó không quá lố và phù hợp với phần còn lại của đồ nội thất cả về màu sắc và hình dạng.

Bảo hành tận nơi lên đến 10 năm

2. Khăn trải giường, đệm và rèm cửa: làm mới vải

Vải đóng một vai trò rất quan trọng trong phòng ngủ . Chúng có khả năng mang đến cho không gian một cuộc sống mới . Trang trí phòng ngủ hiện đại của bạn với các loại vải mềm: vải lanh, bông và nhung rất lý tưởng cho vải trải giường và cửa sổ.

Đặc biệt, nhung được sử dụng rộng rãi trong nội thất hiện đại và tạo thêm nét thanh lịch và quyến rũ cho môi trường.

3. Thảm và gương: sự trau chuốt của đồ trang trí

Trong một căn phòng có màu sắc trung tính và đường nét sạch sẽ, hãy thoải mái táo bạo – hãy để tính cách của bạn hướng dẫn bạn – bằng cách thêm một tấm thảm đẹp được trang trí bằng các hình hình học hoặc một tấm gương lớn , phía trên tủ có ngăn kéo.

Những món đồ trang trí của gương sẽ giúp không gian trở nên tinh tế và tươi sáng hơn.

4. Ánh sáng: chọn các giải pháp khác nhau

Như đã đề cập, phòng ngủ là không gian để nghỉ ngơi, nhưng cũng để chăm sóc bản thân và đọc sách. Chúng tôi đề nghị bạn chọn một số giải pháp chiếu sáng, để không làm cản trở các hành động khác nhau có thể trong đó một quan trọng và sống trong phòng .

Bạn có thể chọn một dãy đèn downlight trong khu vực tủ quần áo để có ánh sáng dứt khoát và chức năng hơn. Thay vào đó, bên cạnh giường , hãy đặt những chiếc đèn chiếu sáng ấm áp để đảm bảo sự thư giãn thích hợp, trước khi ngủ.

Nếu bạn có đủ không gian, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một góc đọc sách, đặt đèn sàn, giữa một chiếc ghế bành thoải mái và một bàn cà phê .

Các giải pháp khác nhau sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm phòng ngủ của mình cho bất kỳ mục đích nào và vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Cam kết sản phẩm chất lượng

Phòng ngủ hiện đại: thiên đường phong cách mà bạn đang tìm kiếm

Bây giờ bạn đã biết các bước bạn cần làm để trang trí phòng ngủ đương đại của mình .

Tuân theo các quy tắc và để tính cách của bạn hướng dẫn bạn. Phòng ngủ cần phải là nơi trú ẩn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm. Và nếu bạn yêu thích phong cách đương đại, không gian mới của bạn chắc chắn sẽ là một nơi đầy phong cách và sang trọng , nơi bạn có thể thoát khỏi thế giới bên ngoài và tái tạo trong sự thư thái hoàn toàn.

Yêu cầu tư vấn
0978949455