Nhiều người mua sofa chỉ chú ý đến kiểu dáng, kích thước, màu sắc, giá, xuất xứ… mà quên đi một yếu tố là sự thoải mái khi sử dụng.

Sofa là nơi gia đình bạn dành phần lớn thời gian để chuyện trò và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, do vậy, chúng cần mang lại cảm giác thoải mái. Một bộ sofa da đúng nghĩa luôn phải hội tụ đủ hai yếu tố là tính thẩm mỹ và chất lượng. Tính thẩm mỹ thể hiện ở sự phù hợp của bộ sofa với thiết kế tổng thể của ngôi nhà còn chất lượng thì được đánh giá thông qua mức độ thoải mái mà bộ sofa mang lại cho chủ nhân.

Mẫu ghế sofa da hiện đại cho ngôi nhà bạn

Những bộ sofa da chất lượng luôn được nghiên cứu tỉ mỉ về trải nghiệm người dùng trước khi sản xuất để đảm bảo sản phẩm sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay khi bạn ngồi lần đầu tiên. Các bộ phận trên cơ thể như chân, tay, lưng, đầu, cổ đều ở vị trí thoải mái khi bạn ngồi và bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, vừa vặn với cơ thể.

+3000 mẫu ghế sofa tân cổ điển được trưng bày showroom Sofa Vinh

Khi lựa chọn sofa da, bạn nên yêu cầu được dùng thử  theo thói quen và sở thích và nên ngồi đủ lâu để có thể tự trả lời những câu hỏi như độ cứng và độ đàn hồi của đệm mút có làm bạn thấy dễ chịu; bề mặt da có êm ái mềm mại; khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có muốn ngả lưng thư giãn ngay trên bộ sofa này không?

Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm

Đại diện Sofa Vinh cho biết, khách hàng đến với Sofa Vinh sẽ được khuyến khích ngồi đủ lâu để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng sofa da. Các chuyên viên tư vấn của showroom luôn tư vấn nhiệt tình để giúp khách hàng tìm ra bộ sofa phù hợp nhất.

Hệ thống sofa Vinh có mặt trên nhiều tỉnh thành

Không chỉ cung cấp những bộ sofa da cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Italy và Malaysia, Sofa Vinh còn bảo dưỡng sofa da miễn phí 6 tháng một lần và bảo hành sofa tới 10 năm.

Yêu cầu tư vấn