Với những mảng tường phòng khách màu trắng, gia chủ có thể trọn bàn trà cùng tông, ghế sofa xanh nhạt, kệ tivi xám nhạt.

Theo Naver – cổng thông tin truyền thông số một Hàn quốc, để làm mới không gian sống, vài tháng một lần, các gia đình trẻ sẽ sắp đặt lại, xáo trộn vị trí đồ đạc, sơn tường và thay đổi nội thất. Trong đó, phòng khách được chú trọng để tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ lẫn khách ngay khi bước vào nhà.

Để không gian phòng khách thoáng mát và dễ chịu, nhiều người trẻ thường sơn tường màu trắng và chọn nội thất tông sáng. Nội Thất Sofa Vinh gợi ý một số nội thất phù hợp với những gia chủ thích màu sáng.

Ghế sofa xanh nhạt công nghệ châu Âu tương thích với những mảng tường trắng. Ghế Sofa kích thước gọn, nệm ghế ngồi có thể tháo rời. Áo gối và áo bọc nệm tháo ra giặt được nên tiện lợi cho việc vệ sinh. Sản phẩm được giảm 50% tại cửa hàng Sofa Vinh.

Mẫu ghế sofa vải được nhập khẩu từ Châu Âu, trưng bài tại Showroom Sofa Vinh, giúp cho phòng khách ngôi nhà bạn trở nên ấn tượng, sang trọng và tạo sự thoả mái cho người ngồi.

Combo giường tủ hiện đại, một sản phẩm được hàng ngàn khách hàng lựa chọn trong những năm qua. Tạo cho bạn cảm giác thoải mái trong giấc ngủ sau những thời gian làm việc mệt mỏi.

Yêu cầu tư vấn