Khi cập nhật sofa phòng khách của bạn, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tìm kiếm chiếc ghế sofa hoàn hảo (sau cùng chúng tôi là chuyên gia về ghế sofa!). Tuy nhiên, nó không dừng lại ở đó – có một loạt các yếu tố khác nhau cần xem xét khi bạn lên kế hoạch thiết kế lại phòng. 

Để giúp đảm bảo phòng khách của bạn được tạo kiểu hoàn hảo nhất có thể, chúng tôi có đội ngũ thiết kế để cung cấp cho bạn những mẹo hàng đầu của họ để giúp bạn tạo ra sofa phòng khách trong mơ của mình.

Mẫu sofa phòng khách được lựa chọn nhất năm 2020

1. Làm thế nào để tôi chọn một tấm thảm để đi với ghế sofa của tôi?

Khi nói đến thảm, kích thước không quan trọng! Luôn bắt đầu bằng cách đo không gian của bạn. Nếu có thể, hãy trải một tấm thảm rộng hơn ghế sofa để bạn có thể đặt hai chân trước lên trên – đây là cách tốt nhất để tiếp đất cho ghế sofa và giúp tạo khung cho không gian sống. Một mẹo tuyệt vời là hãy đánh dấu kích thước của tấm thảm trên sàn nhà của bạn bằng băng dính để xem nó có hoạt động không.  

2. Điều gì tốt nhất, bàn phụ hoặc bàn cà phê hoặc cả hai?

Điều này phụ thuộc vào sở thích cá nhân và không gian bạn phải làm việc, nhưng tôi nghĩ bàn phụ là số một. Chúng rất hữu ích để thêm đèn bàn vào không gian và giúp bạn có chỗ để thả một cốc nước. Bàn cà phê là một cách đáng yêu để thêm điểm nhấn cho căn phòng và bạn được hưởng lợi từ việc lưu trữ thêm. Trên thực tế, chúng tôi nhận thấy ngày càng nhiều khách hàng của chúng tôi chọn một chiếc ghế dài lưu trữ có khay ở trên! Điều này cung cấp mọi thứ mà một bàn cà phê có thể cung cấp, đồng thời bổ sung thêm yếu tố thoải mái.

Sofa phòng khách – hàng nhập khẩu 100%

3. Tôi có nên ghép một chiếc ghế bành với ghế sofa của mình không?

Chúng tôi thường đề xuất sử dụng một chiếc ghế bành để thêm một chút tương phản và thú vị vào căn phòng của bạn. Làm điều này với một màu khác hoặc thậm chí một mẫu. Nếu bạn lo lắng về việc kết hợp các màu sắc với nhau, chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một số màu sắc nhỏ từ chiếc ghế bành trên một số đệm trên ghế sofa của bạn – điều này sẽ đảm bảo một kết thúc gắn kết.

Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% cho khách hàng

4. Tôi có những lựa chọn chiếu sáng nào để tạo không khí ấm cúng trong phòng khách của mình?

Chúng tôi yêu thích ánh sáng xung quanh vì nó tạo ra sự khác biệt cho cảm giác căn phòng của bạn. Chìa khóa cho ánh sáng xung quanh là thêm đèn ở các độ cao khác nhau trong phòng của bạn để tạo sự ấm áp và mềm mại. Đối với điều này, hãy thêm nhiều đèn bàn và đèn sàn tùy thích. Chúng ta cũng đừng quên đèn tường. 

Tạo phòng khách bạn ấm cúng hơn

Đối với những người bạn không có đèn tường hiện tại, đừng lo lắng – bạn không cần phải cắt thạch cao cho việc này vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều lựa chọn chỉ cần cắm vào một loại đèn tường. mà chúng tôi nghĩ rằng nó thực sự được đánh giá thấp và bổ sung ánh sáng xung quanh tuyệt vời là đèn tường có cánh tay điều chỉnh. Điều này có thể đi qua ghế sofa hoặc bàn ăn của bạn, thêm một nét đặc trưng thực sự cho căn phòng. 

5. Có những quy tắc nào tôi nên tuân theo khi chọn đệm cho ghế sofa của mình không?

Đây là nơi bạn thực sự có thể vui chơi, vì vậy chúng tôi không muốn hạn chế bạn bằng các quy tắc! Chúng tôi muốn thêm đệm mang lại nhiều màu sắc và đồng thời kéo sơ đồ của bạn lại với nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ kích thước đệm vuông dưới 55cm để giữ mọi thứ cân đối. 

Đem không gian của bạn hoà vào thiên nhiên

6. Tôi có nên ghép bệ để chân với ghế sofa của mình hay nên có sự tương phản?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Chúng tôi thường đề xuất một sự tương phản, một sự khác biệt màu đậm hoặc một cái gì đó tinh tế để thêm sự ấm áp và chiều sâu cho căn phòng của bạn nếu bạn thích một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn định mua một chiếc ghế sofa kiểu mô-đun với một chiếc ghế dài để thêm một chiếc ghế dài thì tốt hơn là bạn nên giữ nó phù hợp để thực sự mang đến cho chiếc ghế sofa lớn thoải mái đó.

Yêu cầu tư vấn
0978949455