Khi chúng ta bước vào một thập kỷ mới, chúng ta không thể chờ đợi để nắm bắt các xu hướng chính cho năm 2021, tìm hiểu chính xác ý nghĩa của chúng và cách các xu hướng nội thất này sẽ được tạo kiểu trong suốt ngôi nhà trong năm nay. 

Cho dù bạn đang tìm cách kết hợp các xu hướng mới nhất trong ngôi nhà của mình hay bạn sắp bắt đầu một dự án cải tạo lớn, những xu hướng này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn, vì vậy hãy bước vào xu hướng năm 2021 với chúng tôi và tìm hiểu thêm …

>> Cửa hàng sofa Biên Hoà

Bàn đá theo phong khách cổ điển

Sự hào nhoáng

Tông màu phong phú như trang sức, những miếng vải bố nổi bật và chất liệu vải sang trọng là tất cả những đặc điểm chính của xu hướng quyến rũ mới nhất cho năm 2021.

Với thiết kế xếp nếp, thanh lịch gợi nhớ về những năm 1920 kết hợp với nhung xa hoa hoặc một miếng vải bố có màu sắc nổi bật, được tạo kiểu bằng những nét chấm phá bằng đá cẩm thạch và vàng, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà để tổ chức một buổi tối cocktail quyến rũ với bạn bè. 

Xu hướng nội thất năm 2021

Sự đơn giản

Phong trào hướng tới việc tạo ra những căn phòng đơn giản, rộng rãi phía sau đã bắt đầu phát triển, dẫn đến một nội thất đơn giản mà không có gì quá phức tạp. 

Xu hướng đơn giản là tạo ra không gian thoải mái để thư giãn, có tông màu trung tính và đất – tránh màu trắng, đen và xám khắc nghiệt và tập trung vào các tông màu ấm hơn để tạo cảm giác thoải mái mà không có phụ kiện không cần thiết. 

Mẫu combo giường tủ hiện đại

Khi tính bền vững cũng trở thành một lựa chọn có ý thức hơn, đồ nội thất được lựa chọn vì tuổi thọ cũng như thiết kế của nó, và tại sofa.com, tất cả các khung gỗ sồi rắn của chúng tôi đều được bảo hành trọn đời, được làm thủ công đến bền lâu. 

Thoải mái

Mọi người đều mơ ước có được không gian thoải mái đó để có thể ngồi lại và thư giãn với đôi chân của bạn vào cuối ngày. 

Bàn ăn theo xu hướng năm 2021

Xu hướng tạo ra một ngôi nhà thực sự ấm cúng và hấp dẫn đang thực sự đi đầu khi chúng ta bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của việc dành thời gian để thư giãn và thoát khỏi nhịp sống hối hả và nhộn nhịp hàng ngày. Ghép nối những chiếc ghế sofa siêu ấm cúng với đệm êm ái và đệm đầy đặn để tạo ra một nơi trú ẩn mà bạn sẽ không bao giờ muốn rời đi.

Yêu cầu tư vấn
0978949455